Đột phá trong điều trị tắc động mạch vành

Với bệnh nhân nếu không ly giải hết mảng tắc nghẽn động mạch vành, khôi phục lại sức khỏe cho người bệnh THÌ tôi không nhận bất cứ một khoản chi phí nào.

Cứu tính mạng bệnh nhân tắc nghẽn động mạch vành, bác sĩ sẽ chỉ định đặt stent, kèm theo đơn thuốc không thời hạn để tránh tiểu cầu kết tập. Nhưng sau 15 năm nghiên cứu, tôi đã đã tối ưu hóa được các điều kiện chiết xuất, tỷ lệ kết hợp các dược thảo đem lại tác dụng cao nhất trong việc ly giải mảng bám xơ vữa động mạch, đặc biệt là động mạch vành.

Bệnh nhân tại Sơn La bị tắc toàn bộ 3 Động Mạch Vành trên 80% vào Viện trong tình trạng sức khỏe quá yếu. Các bác sỹ tại bệnh viện tuyến Trung ương không dám đặt Stent hay Mổ nối Bắc Cầu động mạch để cứu chữa. Khi tôi cho dùng công trình này, bệnh nhân đã ăn được ngủ được và sức khỏe phục hồi nhanh chóng chỉ sau 1 lần dùng thuốc. Gia đình đã xin bệnh viện cho bệnh nhân về nhà tiếp tục điều trị theo sản phẩm mà tôi nghiên cứu.
Đột phá trong điều trị tắc động mạch vành
Đột phá trong điều trị tắc động mạch vành
Lịch sử công trình tim mạch.
15 năm trước, từ người thân bị bệnh, tôi bắt đầu cho công trình tim mạch của mình. Nhiệm vụ đặt ra là phải ly giải được mảng bám xơ vữa động mạch. Nhưng đây là thách thức thật sự không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu thế giới.
Sự khác biệt giữa Động mạch bình thường và động mạch bị hẹp do xơ vữa
Sự khác biệt giữa Động mạch bình thường và động mạch bị hẹp do xơ vữa
Đặt stent là một giải pháp của y học hiện đại, nhưng người bệnh phải dùng đơn thuốc cả đời, đó là chưa kể những biến chứng khó lường trong và sau đặt stent. Bắt đầu cho công trình, tôi tìm tới những thầy thuốc giỏi, bài thuốc hay để chữa bệnh mạch vành.

Với nền tảng y học hiện đại, kinh nghiệm nghiên cứu và xử lý các vấn đề tim mạch, tôi chắt chiu những tinh hoa y dược học cổ truyền. Vấn đề tiếp theo là phối hợp những kiến thức đó một cách khoa học để nâng hiệu quả điều trị lên tầm cao mới.
Tiếnsĩ Nguyễn Văn Nhiên bảo vệ luận văn tại Đại học Tukushima Nhật Bản
Tiếnsĩ Nguyễn Văn Nhiên bảo vệ luận văn tại Đại học Tukushima Nhật Bản

 

Mất 15 năm để tối ưu hoá công thức, các điều kiện chiết xuất, cũng như tỷ lệ kết hợp của những dược liệu Quý như Sâm Ngọc Linh lâu năm,  Đan Sâm, TamThất, Hoàng Đằng… Tất cả nhằm đem đến tác dụng cao nhất trong ly giải mảng bám xơ vữa động mạch, đặc biệt là động mạch vành.

Thời khắc không thể quên được đó là một bệnh nhân còn khá trẻ đang phải cấp cứu trong bệnh viện. Bác sĩ chỉ định đặt Stent để cứu mạng sống bệnh nhân này. Người nhà bệnh nhân tìm đến tôi với sự tin tưởng tuyệt tối.

Tôi đã cho bệnh nhân dùng liều 5 gam thuốc pha sẵn. Kết quả thành công ngoài mong đợi: sau 30 phút bệnh nhân đã gọi điện báo cáo các dấu hiệu đau tức ngực, khó thở không còn. Gia đình còn xin bệnh viện cho người bệnh về nhà để có một giấc ngủ qua đêm sâu hơn. Đó là mốc ban đầu cho thành công sau 15 năm tôi miệt mài nghiên cứu.
Nghiên cứu thực nghiệm
Thành công giúp tôi thêm tự tin, tin vào tinh hoa y học cổ truyền đặc biệt là những dược liệu quý tại Việt Nam. Tôi dành thêm nhiều thời gian để hoàn thiện, đưa ra công thức tối ưu nhất đồng thời tiếp tục điều trị cho nhiều bệnh nhân.
Rất vui là tới thời điểm này chưa một trường hợp nào tôi thất bại, bệnh nhân không tái phát sau khi sử dụng công trình nghiên cứu. Hãy điều trị tận tận gốc, giúp người bệnh lấy lại sức khoẻ và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, đó là điều tôi tâm niệm.

Thành công trong ứng dụng công trình này là giúp ly giải các mảng bám trên Động Mạch Vành, giúp thông mạch trong thời gian ngắn. Người bệnh không phải can thiệp phẫu thuật đầy rủi ro và nhiều hệ lụy kéo dài đến hết đời.
Xơ vữa động mạch vành: sản xuất hiện đại và thực tiễn áp dụng
Việt Nam là vương quốc của dược liệu, nhưng dẫu vậy thì nguồn dược liệu dùng cho công trình tim mạch của tôi không vượt quá con số 1000 ca bệnh/năm. Sâm Ngọc Linh tự nhiên vài chục năm tuổi, không dễ để có và giá thành cũng giao động khoảng 300 triệu đến 500 triệu/kg. Tam thất phải ít nhất trên 7 năm tuổi và mọc tự nhiên ở những vùng có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu đặc thù.
Vì tính hiếm, quý của dược liệu; sản phẩm làm ra chuyên dùng để cho người bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch vành mà yêu cầu sản xuất cực kỳ khắt khe. Chất lượng sản xuất thương mại phải bằng với chất lượng sản phẩm mà tôi nghiên cứu, thực nghiệm và tự tay điều chế.

Đó là thách thức thật sự! Đến thời điểm hiện tại, khi tôi trực tiếp theo dõi và sử dụng cho một lượng bệnh nhân đã có thể khẳng định chất lượng sản phẩm tại Nhà máy không thay đổi so với thời điểm nghiên cứu.
ca-cap-cuu-luc-nua-dem
ca-cap-cuu-luc-nua-dem
Một bệnh nhân có thể nói đặc biệt nhất trong cuộc đời làm nghề của tôi. Bệnh nhân đã hôn mê do tắc động mạch thân nền, tới khi tôi lên thăm khám, bệnh nhân đã hôn mê 64 ngày và bệnh viện đã trả về. Gia đình xác định và chờ ngày làm trọn nghĩa.
Bệnh nhân này bản thân tôi cũng không chắc chắn 100% cứu sống. Nhưng điều kỳ diệu đã đến, người bệnh đã ngủ ngon và có nhiều dấu hiệu lâm sàng tốt lên, tôi đang trông đợi sự kỳ diệu: bệnh nhân sẽ thoát mê.

Quan điểm điều trị

Là nhà khoa học tôi coi hiệu quả điều trị và an toàn cho người bệnh là tôn chỉ cho mọi hoạt động nghiên cứu và triển khai kết quả đến cộng đồng. Công ty Cổ phần dược Phẩm NUKA, nơi tôi chuyển giao kết quả cũng đồng quan điểm về vấn đề này.

Lời ngỏ đầu thư của NUKA VIỆT NAM

Sử dụng công trình để cứu chữa người bệnh đã hôn mê 64 ngày

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN BỆNH NHÂN TẮC ĐỘNG MẠCH VÀNH

 


Khi điều trị xơ vữa động mạch vành, bệnh nhân không phải trả bất kỳ chi phí gì nếu bệnh không đáp ứng với các sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Người bệnh được hoàn trả lại toàn bộ các chi phí đã bỏ ra. Chúng tôi không  nhận bất kỳ thù lao nếu trách nhiệm cứu người chưa hoàn thành.