D.MAXX: Dành cho người bệnh khớp, giúp mạnh gân cốt

Bệnh xương khớp có những biểu hiện lâm sàng như tê bì chân tay, đau mỏi, nóng, sưng tại các vị trí khớp bị tổn thương. Người bệnh khó đi lại, vận động, đặc biệt đau về đêm, đau hơn khi thời tiết chuyển lạnh. Nhưng cơn đau về đêm khiến người bệnh mất ngủ kéo dài, sức khoẻ suy giảm.

D.MAXX: Dành cho người bệnh khớp, giúp mạnh gân cốt
D.MAXX: Dành cho người bệnh khớp, giúp mạnh gân cốt
D.maxx là sản phẩm dành cho người bị bệnh khớp do chính tôi nghiên cứu phát triển. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định corticoid âm tính (hoàn toàn không có corticoid)
Thành phần và công dụng
D.maxx sử dụng 100% thảo dược của vùng núi Tây bắc Việt Nam như: Vương tôn, Uy Linh Tiên, Thiên Niên Kiện, Địa Liền, Cốt Toái Bổ… Các thành phần thảo dược này được chia ra làm các nhóm như sau:
–       Nhóm giảm đau: Thiên Niên Kiện, Vương tôn
–       Nhóm kháng Viêm: Địa Liền, Vương Tôn, Uy Linh Tiên.
–       Nhóm hoạt huyết mạnh để tăng phục hồi: Uy Linh Tiên, Cốt Toái BổVương Tôn.
Công dụng: Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, đau vai gáy, thoái hóa khớp.
(hình ảnh) Sản phẩm D.maxx hiện đang được Công ty cổ phần dược phẩm Nuka Việt Nam phân phối tại các nhà thuốc uy tín trong cả nước
05 thành phần trên phối hợp với nhau giúp gia tăng hiệu quả của mỗi thành phần lên nhiều lần. Sử dụng D.Maxx sau 3 tới 5 ngày có thể cải thiện nhanh tình trạng: đau nhức mỏi xương khớp, tê bì chân tay,  do chèn ép dây thần kinh. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng phụ rất đáng yêu đó là giảm rõ rệt hiện tượng tiểu đêm (trừ trường hợp tiểu đêm nhiều lần do tiền liệt tuyến).
Lưu ý: D.maxx không gây hại dạ dày, cho gan hoặc thận. Sản phẩm có công hiệu chậm với người bị thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp.
Với người bệnh xương khớp không nên dùng coffee làm đồ uống. Coffee là chất đốt canxi rất mạnh, khiến người bệnh dễ bị tổn thương hơn.
Đa số người bệnh sử dụng D.maxx có thể ức chế quá trình thoái hoá khớp gối tuổi già. Với các trường hợp thấp khớp, đau mỏi người bệnh có thể khỏi sau 6 tháng sử dụng sản phẩm này.

Cách dùng

10 ngày đầu tiên, mỗi ngày sử dụng 6 viên, các ngày tiếp theo uống 4 viên/ngày. Và mỗi ngày chỉ sử dụng duy nhất 1 lần vào buổi tối sau khi ăn cơm 30 phút.
Khi sử dụng, người bệnh bóc bỏ viên nang ra, cho vào khoảng 150ml nước sôi 100 độ, khuấy đều khi nào nguội thì uống và bỏ bã đi. Nước ở nhiệt độ sôi (100 độ) sẽ kích hoạt các hoạt chất có trong D.maxx, đặc biệt đây cũng phương pháp giúp người bệnh kiểm chứng rõ ràng rằng D.maxx không có tân dược.
Đau nhức xương khớp căn bệnh thường gặp ở người già
Đau nhức xương khớp căn bệnh thường gặp ở người già
Phác đồ:
1.D.Maxx: 10 ngày đầu dùng 6 viên uống 1 lần duy nhất sau ăn tối 30 phút.
Liều duy trì: 4 viên/lần, dùng 1 lần duy nhất vào buổi tối sau ăn 30 phút.
2.Vitamin D3 B.O.N 200,000 IU, uống 1 lần duy nhất, 6 tháng sau dùng nhắc lại 1 lần.
3. Canxi (Ví dụ như Corbiere 10ml/lần/ngày) có thể dùng Canxi khác.
Trường hợp đau xương ở tuổi mới lớn: trước và sau khi dạy thì dùng như sau:
2.Vitamin D3 B.O.N 200,000 IU, uống 1 lần duy nhất, 6 tháng sau dùng nhắc lại 1 lần.
3. Canxi (Ví dụ như Corbiere 10ml/lần/ngày) có thể dùng Canxi khác.
Với trường hợp bệnh nhân bị Khớp gối, người dùng D.maxx thường có biểu hiện đau tăng lên. Khớp gối là một trong những cơ quan phức tạp nhất trong các dạng khớp. Khi bệnh nhân bị Viêm, bị Thoái hóa, vôi hóa thường dẫn tới các tổn thương ở Sụn, ở lớp xương dưới sụn và hệ cơ cũng bị viêm và đặc biệt hệ Vân mạch quanh khu vực đó bị tắc.
Khuyến cáo bệnh nhân nên hạn chế đi bộ, hạn chế lao động nặng, vì khi đi bộ, khớp gối sẽ phải chịu gần như toàn bộ trọng lượng cơ thể.
D.maxx hiện được Công ty Cổ phần dược phẩm Nuka Việt Nam phân phối tại các nhà thuốc, hiệu thuốc uy tín trên cả nước. Người dùng mua 1 hộp D.Maxx viên, sẽ được tặng 1 hộp D.Maxx Xịt. Mến chúc các bạn sức khoẻ và sự an lành.